Sáng ngày 05/10/2023, Trường TH&THCS Đức Thắng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Căn cứ vào công văn số 317/PGD ĐT của Phòng GD ĐT Tiên Lữ và công văn số 03/HD-LĐLĐ của Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lữ về Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024;

Được sự chỉ đạo của phòng GD - ĐT, Liên đoàn LĐ huyện Tiên Lữ, Trường TH&THCS Đức Thắng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học. Thông qua Hội nghị phát động viên chức, người lao động nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, ngành và địa phương phát động.